Kya Baat Aa Lyrics

Kya Baat Aa Lyrics

Karan Aujla

Kya Baat Aa Lyrics: The latest Punjabi song is sung by Karan Aujla, and has music by Desi Crew while Karan Aujla has written the Kya Baat Aa Lyrics, and video is directed by Sukh Sanghera.

Kya Baat Aa Lyrics

Karan Aujla!
Desi Crew!

Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai
Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai

Pakka Ohde Naa Vi Tare Ginne Honge
Kya Baat Hai Kya Baat Ae
Bad Cho Ohne Hanju Khare Ginne Honge
Kya Baat Hai Kya Baat Ae

Ohnu Vi Ni Mere Wang Dasseya Hona
Ki Kal Odhe Hisse Dhokeya Di Aayi Raat Ae

Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai
Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai

Pehlan Pakka Jhootha Jeha Roya Hovega
Pher Ode Modde Utte Soya Hovenga
Gal Rasma Tu Jisma Te Mukki Honi Ae
Oh Vi Meri Wang Akk Chuki Honi Ae

Baahli Pareshan Ve Main Soch Ke Hairaan
Chal Ohde Naal Ek Ta Nibhayi Raat Hai

Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai
Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai

Kadon Kithe Kehde Shehar Mile Si
Thaan Dasde Ve Thaan Dasde
Chal Baaki Chadd Mainu Bholi Naar Da
Naa Dasde Ve Naa Dasde

Aundi Je Sharam Ve Main Ohnu Puch Lu
Jatta Ohne Kidda Tere Naa Langai Raat Ae

Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai
Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai

Kinna Chir Bedi Nu Chalayenga
Kade Taan Kinaare Utte Aayenga
Baala Vi Na Maan Kar Sohneya
Kade Na Kade Ta Dhoka Khayenga

Manneya Tu Likhne Da Shaunki Sohneya
Par Aujle Main Tere Utte Gayi Raat Ae

Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai
Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai

Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai
Kya Baat Hai Ve Jatta Kya Baat Ae
Kal Dassi Kide Naa Bitayi Raat Hai

Jo Bhi Us Raat Bol Gaya Sharab Ka Suroor Hoga
Mujhe Chhod Gaya Toh Kya Huya
Aadat Se Mazboor Hoga
Allah Kasam Yaqeen Hai Mar Jaoge
Jo Hmare Sath Kiya Apke Sath Bhi Jaroor Hoga
Apke Sath Bhi Jaroor Hoga

Kya Baat Aa Lyrics in Hindi

करण औजला!
देसी क्रू!

क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है
क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है

पक्का ओहदे ना विए तारे गिनने होंगें
क्या बात है क्या बात है
बड चो ओहने हंजु खरे गिने होंग
क्या बात है क्या बात है

ओहु वी नी मेरे वांग वांगसे होना
की कल ओढे हस ढोकिया दि आयी राट ऐ

क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है
क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है

पहलन पक्का झूठा जेहा रोवा होवेगा
फेर ओढ़ मोदते उते सोया होवेन्गा
गल रेस्मा तू जिस्म ते मुक्की होनी ऐ
ओह वी मेरी वांग अक्क चुकी होनी ऐ

बहली परेशन वे मेन सोचे के हिरन
चल ओहदे नाल एक टा निभय राते है

क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है
क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है

कदोन कीते कहदे शीर मिले सी
थान दासडे वे ठाण दासडे
चल बाकि चड़ मुनु भोली नार दा
ना दासदे वे ना दासदे

औदि जे शरम वे मेन ओहन पुच लू
जटा ओहने किड्ढा तेरे ना लैंगै राट ऐ

क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है
क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है

किं चिर बेदी नु चलेंगा
केदे तैं किन्नारे उतते आयेंगा
बाला वि न मन कर सोहनी
कदे ना कदे ता धोका खायेन्गा

मनिना तू लखने दा शुनकी सोहनीया
पार औजले मेन तेरे उते गइ राट ऐ

क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है
क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायै रहत है

क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायै रहत है
क्या बात है वे जट्ट क्या बात है
काल दसी केदे न बिटायत रहत है

जो भी हमारा राट बोल गया शरब का सुरूर हो गया
मुजे छोड गया तोह क्या हुआ
आदत से मजबूर होगा
अल्लाह कसम यक़ीन है मार जोगे
जो हमरे साथ के आप सेठ जो जरूर होगे
आपक सथ भई जररूर होगे

Written by:
Karan Aujla

 Play Kya Baat Aa Song Official Video

"Kya Baat Aa" Song Info

Singer
Karan Aujla
Lyricist
Karan Aujla
Music
Desi Crew
Director
Sukh Sanghera
Music Label
Rehaan Records

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !